Quán Âm Phật Đài – Di tích Bạc Liêu

Quán Âm Phật Đài được biết đến là ngôi chùa có sự tâm linh khiến nhiều người tính ngưỡng.

sds

Đến thành phố Bạc Liêu, khách du lịch sẽ nge nói đến Quán Âm Phật Đài, một ngôi chùa tọa lạc tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Quán Âm Phật Đài

Đây là ngôi chùa được rất nhiều du khách đến tham quan và cầu an, mang phước lành đến cho họ. Quán Âm Phật Đài được biết đến là ngôi chùa có sự tâm linh khiến nhiều người tính ngưỡng. Ra khỏi thành phố Bạc Liêu khoảng 8km sẽ đến Quan Âm Phật Đài.

 Di tích Bạc Liêu

trước kia, ngôi chùa được xây dựng đơn sơ chủ yếu lợp bằng lá, xung quanh rất thô sơ, hoang dã. Ngày nay, ngôi chùa được xây dựng đẹp mắt hơn thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Quán Âm Phật Đài hiện tại rất gần biển nên có không gian thoáng mát do gió biển thổi vào. Đầu tiên khi vào ngôi chùa sẽ thấy cổng tam quan có khắc dòng chữ Quán Âm Phật Đài.

Quán Âm Phật Đài

Sau đó sẽ đi qua cổng trời và kế tiếp là bức bình phong Hàng Long – Phục Hổ. Gần kề bên bức bình phong là đại điện vô cùng rộng lớn với cột phướn cao tận 49m.

Tượng Quán Âm Phật

Nhìn từ đây du khách bắt biểu tượng của ngôi chùa là tượng Phật Quán Âm Bồ Tát ngự trên tòa sen, hai bên là điện Thiên Phủ và điện Địa Tạng. Phía trước sân lễ là bức bình phong Phục Hổ và 32 pho tượng Bồ Tát hóa thân.

Chính diện tượng Quán Âm Phật Đài

Mọi thứ tạo nên một không gian tâm linh uy nghiêm làm nên sự tín ngưỡng cho nhiều du khách. Lễ vía Bà của Quán Âm Phật Đài là 3 bày từ 22 đến 24 tháng 3 âm lịch. Vào những ngày này, du khách kéo đến đây sẽ đông hơn thường lệ để cầu phúc cho mình và người thân. Và còn rất nhiều ngày lễ khác cũng rất đông du khách đến tham quan. Quán Âm Phật Đài sẽ là ngôi chùa lý tưởng cho những ai tín ngưỡng đạo Phật đến tham quan. đừng quên ghé thăm Qán Âm Phật Đài khi di du lịch Miền tây nhé

Bài sau:

Bài trước:

Một số địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch miền Tây

Miền Tây là khu vực gồm 12 tỉnh cùng với 1 thành phố. Vì lẽ đó mà nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm du lịch miền Tây của mình, chúng tôi xin gợi ý một vài địa điểm cho chuyến du lịch miền Tây của bạn và nếu có cơ hội hãy ghé ngay các tour miền Tây đang ưu đãi giảm giá nhé

 

 

Một số lưu ý cho chuyến thăm miền Tây của ban

Đây là địa điểm nổi tiếng nhiều lần được gọi tên điểm mặt trong các tác phẩm thi ca với văn hóa đa dạng của một vùng sông nước. Miền Tây có đặc điểm là các kênh rạch chằng chịt, giao thông đi lại chủ yếu là đường thủy. Ngoài ra, nơi này cũng có hệ động thực vật, cảnh quan và các địa danh du lịch hết sức phong phú. Nổi bật nhất trong đó là các miệt vườn quanh năm sai trĩu quả, các rừng ngập mặn và các con sông đầy ắp tôm cá… Những yếu tố đó đã làm nên một miền Tây cực kỳ hấp dẫn trong mắt khách du lịch. Các bạn cũng có thể tham khảo ngay một số tour du lịch Miền Tây hấp dẫn tại đây 

 

 

 

 

.

Tư vấn khách hàng

+84 (0) 908 44 00 58

+84 (0) 34 3834 069

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Phản hồi - Góp ý

+84 (0) 34 3834 069+84 (0) 908 44 00 58

info@dailytravelvietnam.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Văn phòng bán tour: Lầu 3, tòa nhà Khánh Phong, số 159 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour miền Tây 2015-2019.All rights reserved.