Cẩm nang Tour Miền Tây – Sân Chim Bạc Liêu

sds

Bạc Liêu là một trong 12 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, được biết đến không chỉ là một vùng lúa màu mở; những cánh đồng muối trắng tinh ven biển; những vườn nhãn xum xuê, cây xanh, trái ngon ngọt, nổi danh khắp vùng… mà còn đó những dãy rừng phòng hộ như những chiến sỹ kiên cường giữ đất, bám biển và lấn biển, cho con cháu đời này sang đời khác những mảnh đất màu mở, sung túc mà mặn mà tình người, tình đất và còn hơn nữa là nơi này cũng được biết đến với một Vườn Chim còn đậm nét thiên nhiên hoang vu đã cùng hoà quyện nhau vẽ nên bức tranh sinh động với một Bạc Liêu khỏe khoắn, giàu tiềm năng đã in sâu trong kí ức của nhiều người qua bao đời.

Cẩm nang Tour Miền Tây - Sân Chim Bạc Liêu

Sân chim Bạc Liêu là một trong những điểm tham quan sinh thái hấp dẫn nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Sân chim luôn tạo ra những xăm ngạc nhiên cho khách tham quan đến tham quan. Mới bước vào sân chim, khách tham quan nhìn thấy ngay cảnh náo nhiệt của một sân chim rộng rải. Những trứng chim đó đây trên mặt đất như hòn cuội trắng bong. Các loại chim thường hay làm tổ để tránh bị các loài khác đến bắt chim con…Len lỏi trong sân chim, bỗng dưng khách tham quan có thể nhìn thấy loài chim có sải cánh dài tới 2m, nặng tới 10kg…Các loài chim thường tụ tập nhiều vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Chúng làm tổ trên cây đến khoảng tháng 1 rồi bay đi nơi khác và quay trở về đây vào tháng 5 hoặc tháng 6.

Cẩm nang Tour Miền Tây - Sân Chim Bạc Liêu

Vườn Chim Bạc Liêu đang từng bước được tỉnh đầu tư theo xu thế vừa giữ được sắc thái tự nhiên hoang vu, phù hợp với tính đa dạng sinh vật học, nhân viên cho tìm hiểu khoa học vừa khai hoang một phần thích hợp, tạo điều kiện cho khách tham quan ngắm cảnh và tiêu khiển. Ngoài khả năng đầu tư của Nhà nước, tỉnh rất mong có sự chăm sóc, phụ trợ của các nhà khoa học, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cẩm nang Tour Miền Tây - Sân Chim Bạc Liêu

Bài sau:

Bài trước:

Một số địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch miền Tây

Miền Tây là khu vực gồm 12 tỉnh cùng với 1 thành phố. Vì lẽ đó mà nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm du lịch miền Tây của mình, chúng tôi xin gợi ý một vài địa điểm cho chuyến du lịch miền Tây của bạn và nếu có cơ hội hãy ghé ngay các tour miền Tây đang ưu đãi giảm giá nhé

 

 

Một số lưu ý cho chuyến thăm miền Tây của ban

Đây là địa điểm nổi tiếng nhiều lần được gọi tên điểm mặt trong các tác phẩm thi ca với văn hóa đa dạng của một vùng sông nước. Miền Tây có đặc điểm là các kênh rạch chằng chịt, giao thông đi lại chủ yếu là đường thủy. Ngoài ra, nơi này cũng có hệ động thực vật, cảnh quan và các địa danh du lịch hết sức phong phú. Nổi bật nhất trong đó là các miệt vườn quanh năm sai trĩu quả, các rừng ngập mặn và các con sông đầy ắp tôm cá… Những yếu tố đó đã làm nên một miền Tây cực kỳ hấp dẫn trong mắt khách du lịch. Các bạn cũng có thể tham khảo ngay một số tour du lịch Miền Tây hấp dẫn tại đây 

 

 

 

 

.

Tư vấn khách hàng

+84 (0) 908 44 00 58

+84 (0) 34 3834 069

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 20h

Chủ nhật: 8h - 12h

Phản hồi - Góp ý

+84 (0) 34 3834 069+84 (0) 908 44 00 58

info@dailytravelvietnam.com

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận tin khuyến mãi

.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Daily Travel

Văn phòng bán tour: Lầu 3, tòa nhà Khánh Phong, số 159 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số thuế: 0312610635
© Copyright by Tour miền Tây 2015-2019.All rights reserved.